0944773598 cnssaomai@gmail.com

Trực tuyến 2

Hôm nay 15

Hôm qua 345

Tháng trước954

Tổng1074305

Đổ mực máy in tại Hải Phòng
Đổ mực máy in tại Hải Phòng

27/08/2016

Chúng tôi nhận đổ mực máy in: HP, Canon, Brother, Samsung, Xerox,... tại các quận Hải Phòng.

Cài đặt máy tính Hải Phòng
Cài đặt máy tính Hải Phòng

24/08/2016

Máy tính của bạn bị lỗi bật không lên, máy chạy chậm, treo máy. Máy tính của bạn nhiễm virus không gửi nhận email, mất mật khẩu sử dụng máy, tài liệu bị mã hóa không sử dụng được. Chúng tôi có chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp bạn giải quyết vấn đó nhanh chóng và triệt để nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi file Boot BCD trên hệ điều hành Windows
Hướng dẫn sửa lỗi file Boot BCD trên hệ điều hành Windows

21/11/2016

Hướng dẫn khắc phục lỗi thiếu file Boot BCD của hệ điều hành Windows 7,8,10

Nhận biết phụ kiện vật tư tiêu hao máy in
Nhận biết phụ kiện vật tư tiêu hao máy in

13/10/2016

Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều máy in các loại khác nhau và của nhiều hãng sản xuất khác nhau như Hp, Canon, Brother, Xerox, Samsung,...Mỗi loại máy in có hộp mực khác nhau, một hãng sản xuất cũng có nhiều dòng máy in và dùng nhiều loại mực khác nhau. Việc phân loại các máy in đó dùng mực gì, trống gì là điều rất khó khăn với kỹ thuật viên đổ mực. Để giúp việc phân loại vật tư tiêu hao của máy in như mực, trống, gạt mực, gạt từ,... kỹ thuật viên máy in công ty TNHH Công Nghệ Số Sao Mai xin liệt kê theo danh sách sau:

Tổng hợp các lỗi về hộp mực và cách khắc phục
Tổng hợp các lỗi về hộp mực và cách khắc phục

03/10/2016

Trong quá trình sử dụng máy in vấn đề bạn hay gặp nhiều nhất là hộp mực (cattridge), hộp mực là thiết bị hao mòn theo thời gian và để tiết kiệm chi phí đa phần người sử dụng đều tái sử dụng lại hộp mực nhằm tiết giảm chi phí đến mức tối đa. Vì lý do tận dụng tối đa tuổi thọ của linh kiện vật tư nên việc hỏng hóc bất thình lình không báo trước là hoàn toàn xảy ra đối với hộp mực. Chỉ đến khi in hết mực, in bị lem, bẩn là dừng in gọi thợ kỹ thuật máy in đến xử lý sự cố chính xác ra là thay thế bộ phận đã bị hao mòn không thể tai sử dụng được nữa.

Hướng dẫn tổng hợp in test các loại máy in
Hướng dẫn tổng hợp in test các loại máy in

05/12/2016

Thông thường để kiểm tra máy in hoặc hộp mực chúng ta phải kết nối với máy tính rồi phát lệnh in. Một số máy in có màn hình hiển thị các chế độ menu hoặc không có màn hình hiển thị thì có các nút bấm chức năng nhà sản xuất đã tích hợp chế độ tự in bản kiểm tra thông số máy in, thông số hộp mực.

Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Việt
Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Việt

18/10/2016

Thông thường khi cài đặt xong bộ soạn thảo văn bản tiếp theo sẽ phải cài bộ gõ tiếng Việt. Ngày trước có bộ gõ tiếng Việt ABC của Quách Tuấn Ngọc, bộ gõ tiếng Việt FreeCode, bộ gõ tiếng Việt của VNI sau đó là Vietkey giờ là Unikey. Hôm nay tôi hướng dẫn các bài cài đặt chương trình hỗ trợ gõ tiếng Việt Unikey và ép một số font phổ biến .VnTime và font VNI


đối tác
kinh doanh
  • Kaspersky Lab
  • Gigabyte Việt Nam
  • Intel Việt Nam
  • HP Việt Nam
  • Brother
  • ACB
  • Canon Việt Nam
hỗ trợ
trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

Đặt hàng và bảo hành

  • 0944773598
  • cnssaomai@gmail.com
liên hệ
điểm giao dịch
Liên hệ
Go top