0944773598 cnssaomai@gmail.com

Trực tuyến 2

Hôm nay 73

Hôm qua 453

Tháng trước954

Tổng1087347

Hướng dẫn sử dụng kênh live chat tawk.to

Khi bạn vào trang web có tích hợp live chat tawk.to ví dụ như trang web của chúng tôi: saomai.com.vn bạn sẽ thấy một hộp thoại nhỏ nằm phía dưới góc bên phải màn hình. 

Để trao đổi với người hỗ trợ của trang website bạn bấm vào biểu tượng mũi tên nhỏ lên trên để bật hộp thoại chat.

tawkto1

Hộp thoại live chat tawk.to chia ra làm 2 phần, phần dưới là phần soạn thảo của người dùng, phần trên phần hiển thị nội dung văn bản chat của hai bên.

tawkto2

Cũng như bất kỳ một chương trình chat nào khác bạn soạn đoạn chat của bạn và kết thúc bằng phím Enter để gửi đoạn chat đó cho đối phương và đoạn chat đó sẽ hiển thị ở phần nội dung chat.

tawkto22

 

Rất đơn giản phải không các bạn. Những người thiết kế chương trình đó đã làm rất tốt chương trình nhằm kết nối người đọc trang web và người hỗ trợ được trao đổi một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Nếu bạn cần nhiều hơn là chỉ nói chuyện, bạn cần mô tả những hình ảnh, file chương trình bị lỗi nhờ hỗ trợ trang web giải quyết giùm bạn bạn bấm vào ô tùy chọn để bật chương trình khác.

tawkto22a

Một menu lựa chọn sẽ hiện ra. Ví dụ như bạn muốn gửi một file Word bị lỗi không đọc được nhờ hỗ trợ viên xử lý giùm bạn sẽ làm các bước sau:

tawkto33

Bạn chọn Tải file lên trên menu tùy chọn.

tawkto4

Bạn chọn file cần gửi (1) và bấm Open (2) để gửi file đó cho hỗ trợ viên.

tawkto5

Tên file đó sẽ được hiển thị ở phần nội dung đối thoại.

Sau khi xử lý xong cho bạn hỗ trợ viên sẽ gửi file đã được xử lý về cho bạn.

tawkto6

Bạn bấm vào nút biểu tượng tải xuống như hình trên để tải file đã được sửa.

Nếu bạn muốn chúng tôi nhớ đến bạn và hiển thị tên bạn bạn để được hỗ trợ tốt cho lần sau. Bạn chọn đổi tên ở menu tùy chọn.

tawkto8

Tại phần đổi tên bạn nhập tên của bạn. Ví dụ: Minh Hằng công ty ABC.

tawkto9

Đặt tên xong bạn bấm Lưu lại để ghi lại thông tin. Lần sau khi bạn chat chúng tôi thì trên hệ thống của chúng tôi sẽ hiển thị ra tên bạn ví dụ như: Minh Hằng cty ABC.

Đây là hướng dẫn để bạn nắm được chương trình chat trực tuyến tawk.to. Nhờ công cụ đắc lực này sự kết nối giữa người dùng và người hỗ trợ được thuận lợi hơn bao giờ hết. Nhiều trường hợp chúng tôi chỉ mất vài phút để hỗ trợ cho bạn nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều so với bạn chờ một bạn kỹ thuật viên đến sửa tận nơi.

Công ty CNS Sao Mai chúng tôi hỗ trợ miễn phí dịch vụ sửa chữa trực tuyến trên mạng máy tính qua kênh live chat tawk to. Những trường hợp chúng tôi có thể xử lý miễn phí cho bạn như: lỗi phần mềm gõ tiếng Việt, lỗi chương trình soạn thảo văn phòng, lỗi cài đặt chương trình, cài đặt một số chương trình thông dụng nhỏ với điều kiện đường kết nối internet của bạn đảm bảo thông qua các chương trình điều khiển từ xa như Ultraviewer. Trong quá trình cài đặt, sửa chữa nếu máy tính của bạn bị khởi động lại, mất kết nối bạn vui lòng vào lại trang web saomai.com.vn để chat tiếp với chúng tôi và đọc lại ID và Password chương trình điều khiển từ xa để chúng tôi kết nối lại.

Chúng tôi sẽ sử dụng một số hình ảnh mô tả lỗi của bạn cập nhật vào cơ sở dữ liệu lỗi của chúng tôi giúp nhiều bạn khác có thể tự xử lý những lỗi đó qua chuyên mục Chia sẻ kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào dữ liệu cũng như tính riêng tư của bạn. Những hình ảnh hiển thị lỗi của bạn chúng tôi sẽ làm mờ khi xuất bản.

  DMCA.com Protection Status

đối tác
kinh doanh
  • Kaspersky Lab
  • Gigabyte Việt Nam
  • Intel Việt Nam
  • HP Việt Nam
  • Brother
  • ACB
  • Canon Việt Nam
hỗ trợ
trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

Đặt hàng và bảo hành

  • 0944773598
  • cnssaomai@gmail.com
liên hệ
điểm giao dịch
Liên hệ
Go top