0944773598 cnssaomai@gmail.com

Trực tuyến 5

Hôm nay 88

Hôm qua 453

Tháng trước954

Tổng1087362

Kaspersky Antivirus

Kaspersky Antivirus

Giá bán: 160.000 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Giá niêm yết: 160.000 đ

- Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và cài đặt.

- Hỗ trợ cài đặt qua điều khiển từ xa & thanh toán qua mạng.

Giải pháp bảo vệ an toàn, hữu hiệu dành cho máy tính của bạn .
Kaspersky Anti Virus cung cấp giải pháp bảo vệ mạnh mẽ trước tất cả các hiểm họa tác động từ bên ngoài. Với vai trò nền tảng trong số các biện pháp phòng vệ của máy tính, Kaspersky Anti Virus bảo vệ bạn trước các virus, mã độc, sâu, ransomware,... mới nhất. Kaspersky Anti virus cung cấp cho bạn một giải pháp bảo mật mạnh mẽ, dễ sử dụng nhưng không làm chậm tốc độ của bạn.

1. Bảo mật: Công nghệ bảo vệ mạnh mẽ.

- Các công nghệ bảo mật mạnh mẽ chạy trên thiết bị của bạn kết hợp với các biện pháp phòng vệ trong thời gian thực, có sự hỗ trợ của điện toán đám mây… để bảo vệ bạn trước các virus mới nhất, phần mềm gián điệp, Trojan, sâu và các mối đe dọa khác từ phần mềm độc hại.

- Mọi tập tin và ứng dụng mà bạn tải xuống hoặc mở và mọi trang web mà bạn truy cập đều được kiểm tra tự động… để đảm bảo rằng chúng an toàn.

- Lỗ hổng trong các ứng dụng hay sử dụng có thể trở thành cánh cổng để tin tặc xâm nhập máy tính của bạn. Phòng chống khai thác tự động của chúng tôi quét tìm lỗ hổng trên máy tính của bạn và kiểm soát hoạt động của mọi ứng dụng chứa lỗ hổng để tin tặc không thể khai thác chúng.

- Bất cứ khi nào chúng tôi ra mắt các tính năng hoặc công nghệ bảo mật mới trong sản phẩm, các tính năng hoặc công nghệ đó sẽ được chuyển đến máy tính của bạn mà thậm chí bạn không cần phải bấm chuột. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tính năng bảo vệ của bạn có cập nhật hay không.

- Công nghệ Lướt web An toàn của chúng tôi cảnh báo cho bạn về các trang web có thể độc hại. Ngoài ra, Tư vấn URL sử dụng dữ liệu dựa trên đám mây về uy tín của các trang web và hiển thị biểu tượng được mã hóa màu để cho bạn biết một liên kết là ‘Tin cậy’, ‘Đáng ngờ’ hay ‘Nguy hiểm’.

- Giám sát Hệ thống bảo vệ máy tính của bạn trước hành vi gây nguy hiểm bằng cách lây nhiễm phần mềm độc hại đồng thời cho phép bạn đảo ngược lại các hành động độc hại. Ngoài ra, công nghệ Trình chống phong tỏa của chúng tôi giúp bạn bỏ chặn máy tính của mình nếu máy tính bị nhiễm công cụ chặn Trojan.

2. Hiệu suất: Hiệu suất hoạt động được tối ưu hóa cao nhất.

- Tất cả các công nghệ bảo mật của chúng tôi đã được thiết kế để làm việc ‘ngầm phía dưới’ đồng thời kết hợp hiệu quả và bảo vệ nên thiết bị của bạn có thể hoạt động như thiết kế.

- Tính năng Phỏng đoán chi phí mạng của chúng tôi tự động ngăn bạn vượt quá hạn mức dữ liệu mà bạn đã đặt. Bất cứ khi nào bạn sử dụng PC để truy cập Internet qua mạng Wi-Fi công cộng hoặc 3G & 4G, bạn đều có thể dễ dàng quản lý và tối ưu hóa hoạt động sử dụng lưu lượng dữ liệu của mình

* Tính năng này chỉ phát huy hiệu quả khi hệ điều hành của bạn sử dụng từ windows 8 trở lên.

Chế độ trò chơi đặc biệt của chúng tôi cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn không gián đoạn, hoạt động hết công suất nên bạn có thể ‘đắm chìm trong hành động’.

- Ngoài cơ sở kiến thức trực tuyến của chúng tôi, bạn còn có thể liên hệ với các chuyên gia kỹ thuật của Kaspersky Lab qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại.

3. Dễ sử dụng: Đơn giản tối đa dành cho những người không chuyên.

- Mọi tính năng rất dễ dàng và được tự động thiết lập giúp người dùng không phải bận tâm đến việc xử lý phần mềm độc hại.

 

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, Windows 7 32 và 64 bit, Windows 8 32 và 64 bit, Windows 10 32 và 64 bit.

Phiên bản dành cho 01 máy tính trong thời gian 01 năm.

Chương trình hoàn toàn tự động, cập nhật, bảo vệ và tiêu diệt virus.

Để cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus trước hết bạn phải dỡ các phần mềm diệt virus hiện có trên máy tính của bạn. Điều này bắt buộc vì nếu cài nhiều phần mềm diệt virus trên một máy tính rất dễ gây xung đột hệ thống, máy chạy ỳ máy do tốn tài nguyên xử lý.

Bạn vào trang web sau để tải phần mềm diệt virus bản mới nhất tại đây

Sau khi tải về chương trình cài đặt, khoảng xấp xỉ 150MB.

Tiếp theo bạn kích chuột vào file vừa tải để cài đặt chương trình. Bấm vào nút Cài đặt để chạy trương trình

Chương trình cài đặt chạy khoảng 3 đến 10 phút tùy theo cấu hình máy tính.

Sau khi cài xong bấm nút Hoàn tất để kết thúc việc cài đặt.

Cào mã thẻ và nhập vào như hình dưới.

Cuối cùng bấm nút Hoàn tất để kết thúc.

Vậy là bạn đã cài thành công chương trình diệt virus Kaspersky Antivirus.

Sản phẩm liên quan

đối tác
kinh doanh
  • Kaspersky Lab
  • Gigabyte Việt Nam
  • Intel Việt Nam
  • HP Việt Nam
  • Brother
  • ACB
  • Canon Việt Nam
hỗ trợ
trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

Đặt hàng và bảo hành

  • 0944773598
  • cnssaomai@gmail.com
liên hệ
điểm giao dịch
Liên hệ
Go top